Tiêu chuẩn của đại lý Honda ô tô Sài Gòn quận 2

Bạn đang tìm cho mình một showroom Honda chất lượng uy tín cũng như có một không gian rộng rãi chuyên nghiệp hãy cùng tìm hiểu những thông tin qua bài viết tiêu chuẩn của đại lý Honda ô tô Sài Gòn quận 2.

Phụ tùng và phụ kiện của ô tô Sài Gòn quận 2

Đơn vị Honda ô tô Sài Gòn quận 2 được xây dựng với một hệ thống kho rất chuyên nghiệp nhằm luôn luôn đảm bảo các phụ tùng và các loại phụ kiện chính hiệu nhằm cung cấp cũng như phục vụ các nhu cầu thay thế của các quý khách hàng trong một thời gian nhanh nhất, nhằm tiết kiệm những thời gian tối đa cho khách hàng khi mang xe ô tô đến bảo hành, bảo dưỡng xe hoặc sửa chữa ô tô Phát Tiến.

Honda-oto-sai-gon-quan-2

Tiêu chuẩn đại lý Honda ô tô Sài Gòn

Vệ sinh môi trường xung quanh như việc chúng tôi đầu tư hệ thống xử lý nước thải theo tiêu chuẩn ISO 14001 và sử dụng sơn gốc nước, hoàn toàn không gây hại cho môi trường xung quanh.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn luôn quan tâm và phát triển mảng cây xanh xung quanh showroom, nhà xưởng, nhằm mang lại không gian và môi trường xanh, sạch, đẹp, trong lành và an toàn cho quý khách hàng khi đến tham quan, mua sắm Honda civic giá rẻ tại Honda Ôtô Phát Tiến.

Quy mô của showroom Honda ô tô quận 2

Đại lý Honda ô tô Sài Gòn Phát Tiến tọa lạc trên còn đường Mai Chí Thọ, thuộc phường Bình Khánh, quận 2, tp Hồ Chí Minh. Địa chỉ mua Honda Civic được thiết kế vói tổng diện tích xây dựng là 11.000m2 nhằm đáp ứng các yêu cầu về những tiêu chuẩn thiết kế về một đại lý và mang những công năng từ thương hiệu Honda ô tô. Công trình gồm có những chức năng như sau:

  • Tầng 1 được sử dụng là khu sửa chữa nhanh và được làm khu trưng bày
  • Tầng lửng là hệ thống văn phòng cho nhân viên
  • Tầng hai làm khu sửa chữa chung
  • Tầng ba được sử dụng làm khu đồng sơn
  • Tầng bốn được sử dụng để lưu trữ kho xe Honda civic giá rẻ mới.
Honda-oto-sai-gon-quan-2

Nếu có những thắc mắc địa chỉ mua honda civic hãy truy cập vào www.hondaotophattien.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *