Quy mô của Showroom Honda Phát Tiến

showroom-honda-phat-tien-02

Honda là một trong những thương hiệu xe chất lượng từ Nhật Bản, chính vì vậy những thông tin sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ tính quy mô của Showroom Honda Phát Tiến tọa lạc ở quận 2.

showroom-honda-oto-phat-tien

Quy mô của showroom Honda Phát Tiến

Tọa lạc trên con đường Mai Chí Thọ của phường Bình Khánh, quận 2, tp HCM, showroom Honda Phát Tiến được xây dựng với tổng diện tích là 11.000m2 với những hệ thống tiêu chuẩn công năng khác nhau.

  • Tầng 1 được sử dụng là khu trưng bày xe Honda và khu vực sửa chữa nhanh
  • Tầng lửng được làm văn phòng
  • Tầng 2 được làm để sửa chữa xe chung
  • Tầng 3 được thiết kế để làm đồng sơn
  • Tầng 4 xây dựng để trưng bày các loại xe mới.

Phụ kiện và phụ tùng trong showroom Honda Phát Tiến

Đơn vị xây dựng một hệ thống kho rất chuyên nghiệp nhằm có thể luôn luôn đảm bảo phụ tùng cũng như phụ kiện chính hiệu để cung cấp và phục vụ cho khách hàng những nhu cầu thay thế phụ tùng một cách đảm bảo nhanh nhất, nhằm tiết kiệm được thời gian tối đa cho những khách hàng khi mang xe ô tô Honda đến bảo hành, bảo dưỡng xe cũng như sửa chữa tại Showroom Honda Phát Tiến.

showroom-honda-oto-phat-tien

Hệ thống không gian của showroom Honda Phát Tiến

Đơn vị Showroom ô tô Phát Tiến còn luôn quan tâm và phát triển mảng cây xanh xung quanh showroom, nhà xưởng, nhằm mang lại không gian và môi trường xanh, sạch, đẹp, trong lành và an toàn cho quý khách hàng khi đến tham quan, mua sắm hay bảo dưỡng , sửa chữa tại Honda Ôtô Phát Tiến.

Phát Tiến luôn luôn được nhiều khách hàng quan tâm đến an toàn và vệ sinh môi trường xung quanh như việc đại lý đầu tư theo một hệ thống xử lý nước thải đạt theo tiêu chuẩn ISO 14001 và sử dụng sơn gốc nước, hoàn toàn không gây hại cho môi trường xung quanh, song song với việc đầu tư như trên.

Nếu có những thắc mắc nào về đại lý showroom Honda Phát Tiến hãy truy cập vào trang web www.hondaotophattien.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Tiêu chuẩn của đại lý Honda Ôtô Sài Gòn Quận 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *